Breaking News
Loading...
Thứ Ba, 7 tháng 5, 2013

Ăn gì để Làm đẹp da hơn mỗi ngày

18:53

Ăn gì để Làm đẹp da hơn mỗi ngày
Mọi người Việt Nam chúng ta Làm đẹp có trăm phương ngàn cách. Nói về cách làm đẹp lành mạnh từ thực phẩm tiến sỹ, bác sĩ da liễu Nicholas Perricone đã có sự tự trải nghiệm và dưới đây là những chia sẻ của vị chuyên gia này trên tạp chí Elle.
Cải xoong


Cải xoong có hàm lượng kali cao, do đó nó được coi là hữu ích trong việc điều trị nồng độ axit và làm sạch máu. Bằng cách làm sạch máu, cải xoong đã rất hữu ích trong việc điều trị mụn trứng cá và nhiễm trùng da khác.
Nghệ






Là một phương thuốc tuyệt vời chống viêm nhờ tính chống oxy hóa vượt trội. Nghệ cũng làm tăng nồng độ trong máu của glutathione S-transferase enzyme, chất chống oxy hóa quan trọng và quan trọng trong hệ thống giải độc của cơ thể. Nghệ giữ cho làn da mịn màng, săn chắc, săn chắc và rạng rỡ.
Dưa đỏ



Trong dưa đỏ có chứa rất nhiều vitamin C, vitamin A, beta-carotene và carotenoid khác… Các chất trên có khả năng ngăn chặn ánh nắng mặt trời và nâng cao chất lượng da. Dưa đỏ dưỡng ẩm tuyệt vời cho da của bạn.
Dừa




Cả dầu dừa và nước dừa tăng rạng rỡ da và bảo vệ chất chống oxy hóa để ngăn ngừa nhiễm trùng, nó cũng giúp củng cố các mô liên kết của da, giữ cho làn da mềm mại, mịn màng và dẻo dai.
Cá hồi



Cá hồi hoang dã và các loại cá nước lạnh khác như: cá mòi, cá trích... là nguồn protein tuyệt vời và cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể bao gồm cả da. Cá hồi cung cấp năng lượng và có vai trò trong sản xuất hoocmôn, kháng thể, các enzym và các mô. Protein còn giúp cơ thể duy trì sự cân bằng giữa acid-kiềm. Trong cá hồi rất giàu chất chống viêm omega-3 axit béo thiết yếu, giữ làn da sáng, mịn và nếp nhăn miễn phí.
Màu hồng hoặc màu đỏ cá hồi có chứa carotenoid và astaxanthin. Trong đó carotenoid có khả năng bảo vệ tế bào chống lại sự oxi hóa từ tia cực tím còn astaxanthin cải thiện độ đàn hồi và làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Chocolate đen





Một trong những tác dụng làm dẹp cho làn da của bạn là bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời và ngăn ngừa da khỏi lão hóa. Tính theo trọng lượng, ca cao có nhiều chất chống oxy hóa hơn việt quất, trà xanh, và rượu vang đỏ! Sô cô la và ca cao bảo vệ hệ thống tim mạch, giảm đáng kể tỷ lệ mắc bệnh xơ vữa động mạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer